top of page

31 - 40 Years

รีวิวโบท็อกซ์ ลดริ้วรอย ลดกราม หน้าเรียว คลินิกความงาม Tiara Clinic เทียร่า คลินิก ลาดกระบัง

โบ ลดกราม ลดริ้วรอย ลิฟท์หน้า

โบ เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย “คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” มีฤทธิ์ต่อระบบประสาท อะซีตินโคลีน ( acetylcholine ) ที่สั่งให้กล้ามเนื้อยึดและหดตัว ส่งผลให้กล้ามเนื้อคลายตัวชั่วคราว สามารถนำโบมาใช้กับการปรับรูปหน้าได้ โดยการฉีดที่กรามให้หน้าเรียว หรือฉีดบริเวณกรอบหน้าเพื่อลิฟท์หน้า หรือยกกรอบหน้าให้ดูเรียวขี้น

หลังจากการฉีดโบเพียงแค่ 2-3 วัน ตัวยาจะเริ่มออกฤทธิ์ และเห็นผลสูงสุดในเวลาประมาณ 30 วัน  ซึ่งฤทธิ์ของยาจะหมดเร็วหรือช้า จะขึ้นอยู่กับยี่ห้อยาและปริมาณยาที่ใช้ กับการดูแลตัวเองหลังฉีดด้วย ถ้ามีการแสดงสีหน้า อารมณ์มาก โดนความร้อน เช่น ไดร์เป่าผม ซาวน่า หรือมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์บ่อย ยาก็จะหมดฤทธิ์เร็วขึ้น 

โบ ที่ Tiara Clinic
- ไม่มียาเถื่อน -
- ไม่มียาหิ้ว -
- มี อย ไทย ทุกขวด -
- สามารถตรวจสอบได้ -
- ไม่เจือจางยา -
- ไม่สลับยาถูกกว่า -
- ถ้าเหมาทั้งขวด เปิดขวดใหม่ ผสมต่อหน้า ให้กล่อง ให้ขวด กลับบ้าน -

สอบถามเพิ่มเติม
หรือ
นัดปรึกษาหมอ "ฟรี"

Filler ฟิลเลอร์ สารเติมเต็ม คลินิกความงาม Tiara Clinic เทียร่า คลินิก ลาดกระบัง

ฟิลเลอร์ เติมเต็มร่องลึก

ฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเติมเต็มผิว ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) หรือ เรียกว่า “HA” เพื่อช่วยเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนัง

HA จะช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ชั้นใต้ผิว ในจุดที่ต้องการได้รับการแก้ไข เพื่อเติมเต็มช่องว่างให้กับเซลล์ผิวหนัง ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น เพิ่มความเต่งตึงเนียนเรียบ ปราศจากริ้วรอย

เราจะใช้ ฟิลเลอร์ มาช่วยในการแก้ไขในปรับแต่งรูปหน้า ในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นตามจุดต่างๆบนใบหน้าทำให้ร่องดูตื้นขึ้น และเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไป ให้กลับมาดูอิ่มเอิบ ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ได้อย่างชัดเจน เช่น เพื่อเติมร่องแก้ม หรือ ร่องน้ำหมากให้ตื้นขึ้น เติมใต้ตา ขมับ หรือแก้มที่ตอบจากการดัดฟันหรืออายุที่เพิ่มขึ้น ให้ดูเต็มขึ้น เติมคางให้ดูยาวขึ้น หรือลิฟท์หน้าให้ผิวดูกระชับ หน้าดูเรียวขึ้น ร่องแก้มดูตื้นขึ้น

ฟิลเลอร์แท้ สามารถสลายตัวไปได้เองตามธรรมชาติภายในระยะเวลา 1-2 ปี (แล้วแต่ยี่ห้อ) จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีสารตกค้างที่เป็นอันตรายในร่างกาย

ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อมีความแข็งที่ไม่เท่ากัน และเหมาะกับจุดที่แตกต่างกันออกไป ไม่แนะนำให้ใช้แทนกันเพราะจะทำให้ไม่เห็นผลหรือได้ผลลัพธ์ที่ไม่เป็นธรรมชาติ แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ "ฟรี" ก่อนได้นะคะ

สอบถามเพิ่มเติม

หรือ

นัดปรึกษาหมอ "ฟรี"

Meso FAT เมโสแฟต สลายไขมัน ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับหน้าเรียว คลินิกความงาม Tiara Clinic เทียร่า คลินิก ลาดกระบัง

เมโสแฟต สลายแก้ม เหนียง

Meso FAT หรือ เมโสแฟต คือ การฉีดเข้าสู่ผิวหนังลึกเข้าไปในชั้นไขมัน และสามารถสลายออกจากร่างกายได้ เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เมื่อฉีดสารสำคัญเข้าไปในจุดที่ต้องการลดไขมันแล้ว สารนี้จะช่วยสกัดการสะสมของไขมันและทำให้ไขมันเหล่านี้สลายตัวออกมา ช่วยให้เลือดและระบบต่อมน้ำเหลืองไหลเวียนสะดวกยิ่งขึ้น เนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ มีความแข็งแรงและกระชับขึ้น โดยไขมันที่สลายออกมานั้นจะอยู่ในรูปของไขมันเหลว และถูกขับออกมาทางปัสสาวะกับทางอุจจาระ

 

หลังจากฉีดแล้วควรดื่มน้ำเยอะๆ และสามารถออกกำลังกายเพื่อช่วยเร่งการสลายไขมันได้ สำหรับหน้าจะเห็นผลใน 1 อาทิตย์ และ สำหรับร่างกายประมาณ 2-4 อาทิตย์ หลังจากยาหมดฤทธิ์แล้ว ถ้ายังรู้สึกว่าลดไม่พอ สามารถกลับมาฉีดเพิ่มได้

ในบางจุดของร่างกาย เช่น เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง อาจจะต้องมีการใช้ปริมาณยาจำนวนมาก และอาจจะต้องฉีดซ้ำหลายรอบเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดเนื่องจากบริมาณไขมันค่อยข้างแข็งตัวและดื้อ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับการรักษาเพื่อประเมินปริมาณยาที่ต้องใช้นะคะ 

สอบถามเพิ่มเติม

หรือ

นัดปรึกษาหมอ "ฟรี"

Smiling Person

แก้มตอบ ขมับตอบ

แก้ปัญหาแก้มและขมับตอบ

จากคอลลาเจนที่ลดลง

และจากการดัดฟัน

Full Makeup

ผิวหย่อนคล้อย

บอกลาแก้มห้อยที่ทำให้ดูแก่กว่าวัย

ยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้หน้าตึง

กรอบหน้าชัด ดูอ่อนเยาว์

Successful Woman

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

ลดปัญหาฝ้า กระ กวนใจ

ลดจุดด่างดำและรอยแผลเป็น

Lady with Folded Arms

ผิวขาดความชุ่มชื้น

แก้ปัญหาผิวแห้ง

พื้นฟูให้หน้าดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี

Smooth Shiny Skin

ผิวหน้าหมองคล้ำ

เพิ่มความสว่างกระจ่างใส

ให้หน้าไม่โทรม

Smiling Asian woman standing in front of her office

แก้ม เหนียง คางสองชั้น

จบปัญหาหน้าบาน

แก้มดูเรียวเล็ก ไม่มีเหนียงกวนใจ

ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ

Beautiful Asian woman looking at the camera

รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน

แก้ปัญหาสารผิวไม่เรียบเนียน

รูขุมขนกว้าง

Beautiful Model

เสริมคาง

ปรับรูปหน้าให้สมส่วน

หน้าแลดูเรียวขึ้นและหวานขึ้น

Swimwear

กำจัดขน

แก้ปัญหาแก้มและขมับตอบ

จากคอลลาเจนที่ลดลง

และจากการดัดฟัน

bottom of page