top of page

SHR IPL เลเซอร์กำจัดขน

กำจัดขนกวนใจให้หมดด้วย SHR IPL
(Super Hair Removal Intense Pulsed Light)

เทคโนโลยีการกำจัดขนลึกถึงราก เหมาะกับทุกสีผิว
SHR IPL เลเซอร์ กำจัดขน - Tiara Clinic เทียร่าคลินิก คลินิกความงาม ลาดกระบัง - ขนรักแร้ บิกินี่ หนวด

SHR IPL คืออะไร

SHR IPL หรือ Super Hair Removal Intensive Pulsed Light เป็นนวัตกรรมการกำจัดขนถาวรล่าสุดด้วยเครื่องที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ผ่านการรับรองทั้งในออสเตรเลีย (Aus FDA) และไทย (Thai FDA) โดยการใช้คลื่นแสงนำพาพลังงานไปลึกถึงรากขนและกำจัดขนอย่างตรงจุด ด้วยประสิทธิภาพในการกำจัดขนที่ดีในราคาที่ไม่แพง จึงทำให้ SHR IPL เป็นเทคโนโลยียอดนิยมใช้ในการกำจัดขนในจุดต่างๆ ของร่างกาย เช่น เลเซอร์รักแร้ เลเซอร์หนวด เลเซอร์ขนหน้าแข้ง เป็นต้น

SHR IPL เลเซอร์ กำจัดขน - Tiara Clinic เทียร่าคลินิก คลินิกความงาม ลาดกระบัง - ขนรักแร้ บิกินี่ หนวด

เลเซอร์กำจัดขนถาวร SHR IPL ดีกว่าการทำเลเซอร์ IPL ธรรมดายังไง

เลเซอร์กำจัดขน SHR IPL นี้ถูกพัฒนาให้ประสิทธิภาพสููงขึ้นจาก IPL รุ่นเก่า ด้วยคลื่นความถี่ 650 nm - 1200 nm ทำให้ลงไปจำกัดรากขนและทำลายเซลล์กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นขน ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่นั้นค่อยๆ บางลงจนหายไปในที่สุด หัวปรับความเย็นอัตโนมัติของ SHR IPL ช่วยทำให้ผู้ถูกยิงรู้สึกสบายขึ้นในระหว่างการทำ จึงเจ็บน้อยกว่าการทำเลเซอร์กำจัดขนแบบ Yag และ IPL รุ่นเก่า นอกจากนี้ SHR IPL ยังสามารถปรับสภาพผิวบริเวณที่ทำให้สว่างกระจ่างใสในตัวอีกด้วย

SHR IPL เลเซอร์ กำจัดขน - Tiara Clinic เทียร่าคลินิก คลินิกความงาม ลาดกระบัง - ขนรักแร้ บิกินี่ หนวด

บริเวณที่สามารถกำจัดขนด้วย SHR IPL ได้

ณ ปัจจุบันทางคลินิกได้เปิดให้บริการเลเซอร์กำจัดขน SHR IPL ในบริเวณเหล่านี้

 • เลเซอร์หนวด

​คือ การเลเซอร์กำจัดขนบริเวณเหนือปาก เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่เบื่อการโกนหนวดบ่อยๆ และคุณผู้หญิงที่ไม่มั่นใจจากหนวดที่เห็นชัด

 • เลเซอร์เครา

​คือ การเลเซอร์กำจัดขนบริเวณใต้คาง เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่เบื่อการโกนเคราบ่อยๆ

 • เลเซอร์กันแนวเครา

​คือ การเลเซอร์กำจัดขนส่วนเกินที่ทำให้เคราไม่เป็นทรง เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการความเป็นระเบียบเรียบร้อย

 • เลเซอร์หนวดเครา

​คือ การเลเซอร์กำจัดขนบริเวณเหนือปากและใต้คาง เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่เบื่อการโกนหนวดเคราบ่อยๆ และต้องการให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลา ดูสะอาด

 • เลเซอร์ขนหน้า

​คือ การเลเซอร์กำจัดขนอ่อนทั่วใบหน้า ทำให้หน้าแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น (ไม่รวมการกำจัดหนวดและเครานะคะ) เหมาะกับทุกเพศที่กังวลจากการที่หน้าแลดูหมองคล้ำเพราะขนหน้า

​คือ การเลเซอร์กำจัดขนบริเวณรักแร้ทั้ง 2 ข้าง ทำให้รักแร้ขาวและเนียนขึ้น ใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เกาะอก หรือชุดว่ายน้ำได้อย่ามั่นใจ เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ขี้เกียจโกนขนบ่อยๆ และคุณผู้ชายที่ไม่อยากให้มีขนรักแร้กวนใจ

 • เลเซอร์ขนรักแร้

 • เลเซอร์บิกินี่ ( เลเซอร์ Bikini )

คือ การเลเซอร์กำจัดขนบริเวณแนวขอบกางเกงใน ซึ่งทำให้ไม่ต้องกังวลเวลาใส่ชุดว่ายน้ำหรือชุดชั้นใน เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ขี้เกียจโกนขนบ่อยๆ

 • เลเซอร์บราซิเลี่ยน ( เลเซอร์ Brazilian ) หรือ เลเซอร์น้องสาว

​คือ การเลเซอร์กำจัดขน​ที่ลับของสาวๆ ในบริเวณด้านหน้า ตรงกลาง ด้านหลัง โดยเหลือขนเพียงเล็กน้อยบริเวณด้านหน้า ทำให้ไม่ต้องกังวลเวลาใส่บิกินี่เส้นบาง หรือ ชุดชั้นในแบบจีตริง เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ขี้เกียจโกนขนบ่อยๆ

 • เลเซอร์ขนหน้าอก

​คือ การกำจัดขนบริเวณหน้าอกที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาต้องใส่เสื้อโชว์แผงอก สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย

 • เลเซอร์ขนขา

​- เลเซอร์ขนต้นขา​

​คือ การกำจัดขนบริเวณต้นขาถึงเหนือเข่าของขาทั้ง 2 ข้าง เหมาะกับผู้ที่มีขนเยอะ ไม่มั่นใจเวลาใส่ขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำ หรือขี้เกียจโกนขนบ่อยๆ ทำได้ทุกเพศทุกวัย

​​- เลเซอร์ขนขาล่าง หรือ เลเซอร์ขนหน้าแข้ง

​​คือ การกำจัดขนบริเวณเข่าลงไปถึงข้อเท้าของขาทั้ง 2 ข้าง เหมาะกับผู้ที่มีขนหน้าแข้งเยอะ ไม่มั่นใจเวลาใส่ขาสั้นหรือชุดว่ายน้ำ หรือขี้เกียจโกนขนบ่อยๆ ทำได้ทุกเพศทุกวัย

 • เลเซอร์ขนแขน

​- เลเซอร์แขนบน

​คือ การกำจัดขนบริเวณต้นแขนถึงข้อศอก เหมาะกับผู้ที่มีขนเยอะ ไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อไม่มีแขนหรือเวลาถอดเสื้อ ทำได้ทุกเพศทุกวัย

​​- เลเซอร์แขนล่าง

​​คือ การกำจัดขนบริเวณข้อศอกถึงข้อมือ เหมาะกับผู้ที่มีขนเยอะ ไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อโชว์ท่อนแขน ทำได้ทุกเพศทุกวัย

รีวิวกำจัดขนถาวร.png
เลเซอร์ขนหน้าแข้ง.png

ขั้นตอนการทำ SHR IPL กำจัดขน

ขั้นตอนการทำเลเซอร์กำจัดขน SHR IPL จะใช้เครื่อง SHR IPL ประคบเย็นในบริเวณที่จะทำเพื่อลดความระคายเคือง ก่อนส่งคลื่นความถี่แสงไปสู่รากขนโดยการวางทาบลงบนผิวหนังเบาๆ โดยแต่ละจังหวะจะยาวประมาณ 1 วินาที หัวส่งคลื่นความถี่นี้จะให้ความเย็นและป้องกันชั้นหนังกำพร้าไว้ ระหว่างที่พลังงานทะลุผ่านเข้าสู่รากขนเพื่อกำจัดขน

ขณะทำ SHR IPL กำจัดขนจะรู้สึกอย่างไรบ้าง

ขณะมีการส่งผ่านพลังงานคุณจะรู้สึกว่าเกิดความร้อนในชั้นผิวเพียงชั่วครู่จากนั้นจะรู้สึกว่ามีความเย็นมาแทนที่ ก่อน ระหว่างและหลังการปล่อยพลังงานในแต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่จะคอยถามถึงระดับความรู้สึกของผู้รับการรักษาเพื่อปรับพลังงานให้เหมาะสมกับแต่ละท่าน

เลเซอร์ขน SHR IPL นานเท่าไหร่เห็นผล

หลังการกำจัดขนด้วย SHR IPL เส้นขนจะหลุดร่วงไปในทันที โดยขนที่ขึ้นใหม่จะบางลงเรื่อยๆ ซึ่งในช่วงแรกควรกลับมาทำซ้ำทุก 2 อาทิตย์ หลังจาก 3-4 ครั้ง จึงจะสามารถเว้นระยะเป็นเดือนละ 1 ครั้งได้ ทั้งนี้ควรเข้ามารับการรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด หลังจากทำประมาณ 6-8 ครั้ง ขนจะแทบไม่ขึ้นมากวนใจอีก (แล้วแต่สภาพขนของแต่ละคน)

หลังจากรักษาด้วย SHR IPL คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันที แต่ควรงดการทาเครี่องสำอาง เช่น โลชั่น โรลออน น้ำหอม ในบริเวณที่ทำประมาณ 24 ช่วงโมงเพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองของผิว บางรายอาจมีอาการแดงที่ผิวเล็กน้อยหรือคันบริเวณที่ทำ ซึ่งสามารถทายาที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์เพื่อลดการระคายเคืองของผิวได้ อาการเหล่านี้จะหายเป็นปกติภายในระยะเวลา 2-3 วัน

ผลข้างเคียงของการเลเซอร์ขนด้วย SHR IPL 

เลเซอร์กำจัดขน SHR IPL ราคา เท่าไหร่

ราคา SHR IPL เลเซอร์กำจัดขน - Tiara Clinic คลินิกความงาม ลาดกระบัง

ที่ Tiara Clinic

​- ใช้เครื่อง SHR IPL ผ่านการรับรองจาก อย ไทย นำเข้าจากออสเตรเลีย -​

- เน้นความปลอดภัยของคุณเป็นสำคัญ -

- ทำแล้วเห็นผลจริง -

ทำไมต้องทำ SHR IPL ที่ Tiara Clinic

นัดรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจ
"ไม่มีค่าใช้จ่าย"

bottom of page